VỀ XE KHÁCH TUÂN YẾN

Về dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hoá tuyến Sầm Sơn – Hà Nội (Giáp Bát), Tuân Yến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Chúng tôi sử dụng dòng xe giường nằm cao cấp đời mới với 32 giường nằm VIP rộng rãi, thoải mái và tiện nghi. Tần suất hoạt động của chúng tôi là 7 chuyến đi và 7 chuyến về mỗi ngày.

Các tiện ích trên xe bao gồm khoang riêng cho 32 giường nằm VIP, cổng sạc điện thoại từng giường, chăn, ga và gối được giặt thay hằng ngày. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ trung chuyển đón trả khách tận nhà nội thành Sầm Sơn và dịch vụ giao, nhận hàng hoá tận nhà tại Sầm Sơn. Nhà hàng dừng nghỉ trên tuyến đường của chúng tôi cũng được đánh giá cao về sự uy tín, sạch sẽ và vệ sinh.

Chúng tôi cam kết cước vận chuyển rẻ và đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chu đáo sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

  • Đón tại Hà Nội: Bến xe Giáp Bát (Khu vực đậu dành riêng xe Sầm Sơn)
  • Bến cuối: TP Sầm Sơn, Thanh Hóa

Nhà xe Tuân Yến xin chân thành cảm ơn quý khách!

Tổng đài đặt vé : 0984536661

Hotline : 0984536661

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Tôi đã sử dụng dịch vụ vận chuyển của nhà xe Tuân Yến và thật sự ấn tượng với chất lượng và tiện nghi trên xe. Những chiếc giường nằm VIP rộng rãi và thoải mái, cùng với những tiện ích như cổng sạc điện thoại từng giường và chăn, ga, gối được giặt thay hằng ngày đã khiến tôi có một chuyến đi thật sự thoải mái. Đội ngũ nhân viên của nhà xe cũng rất nhiệt tình và chu đáo, tôi cảm thấy rất hài lòng và chắc chắn sẽ sử dụng dịch vụ của Tuân Yến trong tương lai

Anh Vương – Long Biên, Hà Nội

Tôi đã sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hoá tại nhà xe Tuân Yến và thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ. Hàng hoá của tôi được vận chuyển nhanh chóng và an toàn, đội ngũ nhân viên cũng rất nhiệt tình và hỗ trợ tôi trong quá trình giao nhận hàng. Tôi sẽ chắc chắn tiếp tục sử dụng dịch vụ của Tuân Yến trong tương lai và giới thiệu cho bạn bè của tôi.

Chị Thảo – Bắc Ninh

Tôi là một du khách và đã sử dụng dịch vụ vận chuyển hành khách của nhà xe Tuân Yến để đi từ Sầm Sơn đến Hà Nội. Tôi thật sự ấn tượng với chất lượng dịch vụ, xe giường nằm VIP rộng rãi và thoải mái, nhà hàng dừng nghỉ trên tuyến đường cũng rất sạch sẽ và uy tín. Đội ngũ nhân viên của Tuân Yến rất thân thiện và chu đáo, tôi thực sự cảm thấy thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ của họ. Tôi sẽ chắc chắn sử dụng lại dịch vụ của Tuân Yến trong các chuyến đi tiếp theo.

Anh Nam – Thanh Hóa

Tôi đã sử dụng dịch vụ vận chuyển hành khách của nhà xe Tuân Yến để đi từ Hà Nội đến Sầm Sơn và thật sự ấn tượng với chất lượng dịch vụ. Xe giường nằm VIP rất rộng rãi và tiện nghi, cùng với dịch vụ trung chuyển đón trả khách tận nhà nội thành Sầm Sơn đã khiến cho chuyến đi của tôi trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết. Đội ngũ nhân viên của Tuân Yến rất nhiệt tình và hỗ trợ tôi trong quá trình giao dịch, tôi cảm thấy rất hài lòng và chắc chắn sẽ sử dụng lại dịch vụ của Tuân Yến trong tương lai. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và uy tín của nhà xe này.

A Phong – Hải Phòng